Phân tích xu hướng

Phân tích xu hướng thị trường 11/02/2020

SELL XAUUSD tại vùng 1572 dừng lỗ (SL1) 1581 TP (1) 1560, dừng lỗ (SL2) 1592 TP (2) 1560 -1540

Phân tích xu hướng thị trường 11/02/2020

1, Cập nhật tin tức thị trường ngày 11 tháng 2 năm 2020

Tình hình đại dịch Virus Corona
Tình hình đại dịch Virus Corona
 • Thống kê tình hình đại dịch Virus Corona – nCoV: Số ca tử vong 1018 người trên toàn thế giới, số người bình phục 4043, số ca nhiễm 43099 người. Tình trạng ngày càng tăng mạnh, vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.
 • Khủng hoảng dịch bệnh công cộng virus của Trung Quốc vẫn ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, hầu hết các chính sách của ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tiếp tục được cân nhắc.
 • Hack dự trữ liên bang: Nền kinh tế Mỹ đang trong tình trạng tốt và dự kiến nền kinh tế sẽ tăng trưởng ở mức 2% trong năm nay.
 • Thống đốc Fed Bowman: Triển vọng của nền kinh tế Mỹ là rất lạc quan.Nasdaq đã làm mới mức cao kỷ lục trong ngày, tăng gần 0,6%, chỉ số Dow tăng hơn một trăm điểm và S & P 500 tăng 0,38%.
 • Theo CME “Fed Watch”: xác suất Fed sẽ duy trì lãi suất trong khoảng 1,50% -1,75% trong tháng 3 là 90%, xác suất giảm 25 điểm cơ bản là 10% và xác suất tăng 25 điểm cơ bản là 0%
 • Các quan chức chính phủ Iraq: Hoa Kỳ sẽ gia hạn miễn trừ nhập khẩu năng lượng Iran của Iran.
 • EU tăng cường các yêu cầu đàm phán trước khi bắt đầu đàm phán thương mại Brexit.
 • AdamCole, chiến lược gia tại Ngân hàng Hoàng gia Canada: Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho GBP / USD yếu hơn, vì thị trường có kỳ vọng giảm lãi suất của Mỹ Sự suy giảm và căng thẳng thương mại ở Anh và EU đang ngày càng trở nên căng thẳng
 • Theo CME “BoE Watch”: xác suất Ngân hàng Anh sẽ giữ lãi suất không đổi ở mức 0,75% trong tháng 3 là 86% và xác suất lãi suất sẽ bị cắt giảm 25 điểm cơ bản xuống 0,5% là 14%
 •  Khả năng giảm giá nhanh EURUSD là thấp, nhưng khả năng giảm thêm là rất cao. EURUSD đã giảm xuống đáy của phạm vi hiện tại, đó là phạm vi thấp nhất của xu hướng giảm này.
 • Cashin, đại diện chính của IMF tại Nhật Bản: Sự lây lan của dịch viêm phổi vương miện mới gây rủi ro cho nền kinh tế Nhật Bản.
 • CPI của Úc tăng cường để giúp tỷ giá đồng AUD tạm thời phục hồi, nhưng xu hướng giảm không thay đổi.
 •  Giá Dầu (OIL) tiếp tục giảm và mức giảm phân phối dầu tăng lên 2% ở mức 53,38 USD / thùng; Dầu thô WTI giảm 1,33% xuống 49,64 USD / thùng.
 • Bitcoin tăng mạnh vượt ngưỡng tâm lý 10.000 USD trong tâm bão đại dịch Virus Corona. Tín hiệu tích cực cho thị trường tiền số.
 • MBS: “Thị trường Việt Nam đang hấp dẫn, cơ hội mua vào xuất hiện trong những nhịp điều chỉnh”

2. Phân tích xu hướng thị trường –  11/02/2020

 • Phân tích xu hướng XAUUSD

Phân tích xu hướng XAUUSD
Phân tích xu hướng XAUUSD

Vàng (XAUUSD) vẫn trong mô hình nến bao trùm giảm trước đó sau khi đã kiểm tra lại vùng giá 50% nến Pinbar. Khuyến nghị tiệp tục canh SELL vàng ở vùng giá này.

SELL XAUUSD tại vùng 1572 dừng lỗ (SL1) 1581 TP (1) 1560

 • Phân tích xu hướng Dầu – OIL

Phân tích xu hướng Dầu - OIL
Phân tích xu hướng Dầu – OIL

Giá Dầu (OIL) đã giảm rất mạnh trong thời gian vừa qua từ 65 xuống còn 49 và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ mạnh 50. Ở thời điểm hiện tại Dầu đang chịu áp lực giảm bởi nền kinh tế toàn cầu có sẽ suy giảm mạnh do đại dịch Virus Corona. Tuy nhiên không khuyến nghị SELL dầu ở mức giá này, cần chờ đợi thêm đợt điều chỉnh của giá. Trong thời gian ngắn Dầu đã giảm mạnh, mọi người cũng có thể xem xét bắt đáy ăn sóng hồi, cần giao dịch khối lượng nhỏ trong trường hợp này, vì khả năng Dầu còn giảm trong dài hạn. Tốt nhất vẫn là đứng ngoài thị trường chờ đợi những thông tin tiếp theo từ thị trường.

 • Phân tích xu hướng chứng khoán SP500

Phân tích xu hướng chứng khoán SP500
Phân tích xu hướng chứng khoán SP500

Các chỉ số chứng khoán mỹ tiếp tục lập các đỉnh mới do triển vọng dự báo kinh tế mỹ tích cực trong tâm bão đại dịch. Với tình hình hiện tại rất khó có thể phân tích dựa theo phân tích kỹ thuật. Thị trường đang chị ảnh hưởng nhiều từ các báo cáo của dữ liệu, triển vọng của kinh tế Mỹ, khiến tâm lý nhà đầu tư lạc quan. Ở thời điểm hiện tại không nên tiếp tục mua đuổi ở mức giá này, nên đứn ngoài thị trường hoặc rãi lệnh nhỏ để có thể ăn sóng hồi.

 • Phân tích xu hướng EURUSD

Phân tích xu hướng EURUSD
Phân tích xu hướng EURUSD

Đồng EURUSD đang ở rất gần vùng giá hỗ trợ mạnh, trong dài hạn EURUSD đã giảm rất mạnh, đây là vùng hoàn toàn có thể xem xét chờ đợi tín hiệu để canh BUY lên, ưu tiên BUY hơn SELL ở vùng giá này.

BUY EURUSD tại vùng 1.09085 SL 1.08754 TP 1.09792

Mọi người nên BUY EURUSD năm giữ dài hạn vẫn tốt hơn, hoàn toàn nó có thể quét đáy rồi tiếp tục đi lên, mọi người chú ý trường hợp này.

 • Phân tích xu hướng GBPUSD

Phân tích xu hướng GBPUSD
Phân tích xu hướng GBPUSD

Dễ dàng nhận thấy, GBPUSD đang có dấu hiệu đi xuống, ưu tiên SELL hơn BUY ở trong trường hợp này. Sau khi hình thành mô hình nến nhấn chìm giảm và phá trend xu hướng tăng khả năng trong thời giam tới GBPUSD còn tiếp tục giảm.

SELL GBPUSD tại vùng 1.29154 SL 1.30740 TP 1.27872

 • Phân tích xu hướng AUDUSD

Phân tích xu hướng AUDUSD
Phân tích xu hướng AUDUSD

Đồng AUDUSD vẫn nằm trong vùng hỗ trợ mạnh của giá, hiện tại đã giảm khả mạnh cả trong ngắn hạn và dài hạn. Tuy ở vùng này khá nhạy cảm, nhưng về dài hạn khả năng AUDUSD sẽ có nhịp điều chỉnh, không nên tiếp tục SELL ở vùng giá này. Nếu bạn an toàn thì cần chờ thêm tín hiệu xác nhận.

Tương tự như AUDUSD là NZDUSD cũng giảm rất mạnh trong thời gian vừa qua, mọi người có thể xem xét mua lên với NZDUSD

 • Phân tích xu hướng BITCOIN

Phân tích xu hướng BITCOIN
Phân tích xu hướng BITCOIN

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ vùng hỗ trợ mạnh 10.000 USD, hiện tại đang có dấu hiệu điều chỉnh giảm. Trong thời gian ngắn, giá BTC tăng rất mạnh, khả năng trong những ngày tới BTC sẽ giảm điều chỉnh rồi mới tiếp tục đi lên trong dài hạn

BUY BTCUSD vùng giá 9200 SL 900 TP 10500

Trên đây là những tin tức được tôi cập nhật, và những phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của tôi, mong giúp được các bạn tham khảo phần nào trong quá trình giao dịch của mình. Chúc các bạn một ngày giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận.


Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

 • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
 • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
 • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay