Điều khoản, điều kiện và Thông báo Miễn trừ trách nhiệm

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow

Trước khi tham gia sử dụng website: nguyenhuuduc.com.vn bạn nên đọc rõ các điều kiện và điều khoản của chúng tôi dưới dây.Trong trường hợp bạn không đồng ý bất cứ điều khoản nào dưới đây, bạn nên ngừng việc sử dụng website này.

Bạn đang giao dịch Sàn nào?

View Results

Loading ... Loading ...

1. Thông tin chúng tôi có thể thu thập từ bạn

www.nguyenhuuduc.com.vn có thể thu thập và xử lí các dữ liệu từ bạn như sau:

  • Thông tin mà bạn cung cấp cho tôi bằng cách điền vào các biểu mẫu trên trang website www.nguyenhuuduc.com.vn 
  • Thông tin khi bạn liên hệ với tôi thông qua email
  • Tôi có thể yêu cầu các bạn đăng nhập để có thể sử dụng được chức năng bình luận ở cuối nội dung mỗi bài viết.

Tôi có thể thu thập thông tin về máy tính của bạn, bao gồm cả vị trí bạn đặt hệ thống vận hành và các trình duyệt website bạn truy cập trước đây và sau khi truy cập trang website này, thông tin đăng nhập máy chủ tiêu chuẩn và địa chỉ IP. Những thông tin này được tổng hợp nhằm thu thập các dữ liệu, chẳng hạn như tổng số lần bạn viếng thăm trang web của chúng tôi, tổng số người truy cập vào mỗi trang trong trang web này, và các tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho những người truy cập.

2. Tiết lộ thông tin của bạn

www.nguyenhuuduc.com.vn  không thu thập thông tin của bạn nhằm mục đích thương mại. Mọi quá trình thu thập thông tin sẽ chỉ diễn ra khi chúng tôi báo trước cho bạn và được sự chấp thuận của bạn.

3. Bản quyền bài viết

www.nguyenhuuduc.com.vn giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website www.nguyenhuuduc.com.vn bài viết được hiểu là bao gồm văn bản và hình ảnh.
Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên www.nguyenhuuduc.com.vn khi chưa được sự đồng ý của chủ website.
Nếu phát hiện việc sao chép mà chưa được sự cho phép của www.nguyenhuuduc.com.vn,Tôi sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình.

4. Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Giá cả trên website www.nguyenhuuduc.com.vn cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị giao dịch trao đổi.

www.nguyenhuuduc.com.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết của www.nguyenhuuduc.com.vn

Các nội dung quảng cáo sẽ được thêm ký hiệu [QC] vào trước tiêu đề bài viết, www.nguyenhuuduc.com.vn không chịu trách nhiệm về các nội dung này, chúng tôi cũng sẽ thông báo việc không chịu trách nhiệm nội dung ở các bài viết này. Đây là các nội dung do bên thứ 3 cung cấp, chúng tôi cũng sẽ không trả lời các thắc mắc liên quan đến các nội dung quảng cáo.


Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

 Mở tài khoản tại đây
icmarkets
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Binance
Mở tài khoản tại đây
Remitano
Mở tài khoản tại đây

 

Sàn Exnesss
Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay