Bảng xếp hạng các sàn giao dịch Bitcoin uy tín tốt nhất hiện nay

NGUYENHUUDUC.COM.VN – Trang chuyên đánh giá các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, sàn Mua và Bán các đồng Coins tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, Tôi chia sẻ đến bạn các sàn giao dịch Crypto được đánh giá và chọn lọc dựa trên quan điểm cá nhân dưới góc nhìn khách quan nhất. Bảng xếp hạng sàn giao dịch Crypto uy tín được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: Mức độ uy tín, nền tảng giao dịch, sản phẩm giao dịch và tính thanh khoản, … Đồng thời Tôi cũng chia sẻ đến các bạn những kiến thức đầu tư và cập nhật  thông tin mới nhất về tình hình thị trường. Rất mong sẽ giúp các bạn có cái nhìn về thị trường tốt hơn, từ đó giao dịch tốt để kiếm được lợi nhuận!

HạngSản phẩmĐòn bẩyPhíNền tảng giao dịchĐiểmBình chọn
  Binance
1:150
0.06%
Website, IOS App, Android App

9.6

9.6 Điểm

5000 lượt bình chọn

  PrimeXBT
1:1000
0%
Website, IOS App, Android App

9.5

9.5 Điểm

3200 lượt bình chọn

  ByBit
1:150
0.05%
Website, IOS App, Android App, MT4

8.0

8.0 Điểm

2600 lượt bình chọn

  Coinbase
1:50
0.1%
Website, IOS App, Android App

7.9

7.9 Điểm

1108 lượt bình chọn

  Crypto.com
1:150
0.1%
Website, IOS App, Android App

7.7

7.7 Điểm

980 lượt bình chọn

  Kucoin
1:100
0.05%
Website, IOS App, Android App

7.0

7.0 Điểm

880 lượt bình chọn

  Houbi
1:100
0.09%
Website, IOS App, Android App

7.0

7.0 Điểm

780 lượt bình chọn

Hiện tại ở thị trường Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều các sàn giao dịch Bitcoin khác nhau. Trong số các sàn giao dịch này, cũng có một số sàn uy tín nhưng cũng không ít các sàn tìm đủ mọi chiêu trò để lôi kéo các nhà giao dịch. Những sàn giao dịch Crypto lừa đảo, họ quảng cáo không đúng sự thật, kêu gọi các nhà đầu tư tham gia nhiều đồng Coins “vẽ” hoặc chịu những mức phí quá cao. Khiến cho không ít người mất hết số Vốn của mình tích góp có được.

Chính vì hiểu được tâm lý này, Tôi muốn đưa ra những đánh giá, nhận định của mình dựa trên quan điểm cái nhân một cách khách quan nhất về các sàn giao dịch Bitcoin hiện nay. Từ đó sẽ giúp các bạn khi tham gia thị trường, muốn giao dịch một sàn giao dịch nào đó thì cũng có thêm những thông tin tham khảo. Rồi đưa ra những quyết định sao cho phù hợp. Tránh những rủi ro không đáng gặp phải trên thị trường.

Thật sự, Crypto vẫn là thị trường cự kì tiềm năng, đây chính là công nghệ của tương lai. Vì vậy, việc bỏ sót thị trường này là thật sự đáng tiếc với rất nhiều người. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn những gì chân thật nhất về thị trường, cũng như muốn cung cấp đến các Trader một nền tảng kiến thức vững chắc. Điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu bớt rủi ro trong quá trình đầu tư, cũng như sẽ kiếm được lợi nhuận từ thị trường này. Chúc bạn thành công!

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay