Bài viết mớiHướng dẫn mở tài khoản

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Sàn ICMarkets Mới Nhất

Sàn ICMarkets có các nền tảng giao dịch như Metatrader 4, Metatrader 5, cTrader (copytrade) và Webtrade. Với đa dạng các loại tài khoản giao dịch như Standard, Raw Spead,...

Hiện tại sàn ICMarkets được xem là một sàn giao dịch Forex, Gold, Chỉ số CFD, Chứng Khoán, Tiền điện tử, Bitcoin uy tín nhất Việt Nam và có số lượng người tin tưởng nhất hiện nay.

Đặc biệt là khách hàng Việt Nam, số lượng người lựa chọn sàn ICMarkets ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để mở tài khoản sàn ICMarkets một cách nhanh chóng và thành công nhất. Mời bạn theo dõi!

1. Giới thiệu sàn giao dịch ICMarkets

Với lịch sử 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính có trụ sở chính tại Sydney, Úc cùng  khối lượng giao dịch lên tới gần 800 triệu USD mỗi tháng.

ICMarkets chịu sự giám sát bởi ủy ban tài chính Úc ASIC một trong những tổ chức tài chính cực kỳ uy tín, đặc biệt là các yêu cầu nghiêm ngặt về chính sách đảm bảo an toàn dưới dạng tài khoản tách riêng của ASIC sẽ giúp khách hàng yên tâm giao dịch.

Hiện tại sàn ICMarkets có các nền tảng giao dịch như Metatrader 4 (MT4), Metatrader 5 (MT5), Ctrader (copytrade) và Webtrade. Với đa dạng các loại tài khoản giao dịch như Standard, Raw Spead hay tài khoản dành riêng cho nền tảng MT5 và Ctrader.

Đây là sự lựa chọn rất tốt của bạn, khi xác định tìm cho mình một sàn giao dịch uy tín, lâu dài. Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn mở tài khoản giao dịch sao cho đơn giản nhất.

2. Mở tài khoản sàn ICMarkets 

Trước khi bắt đầu mở tài khoản ngân hàng bạn cần chuẩn bị:

 • Gmail chưa đăng ký sàn ICMarkets.
 • Số điện thoại.
 • Căn cước công dân (CCCD) hoặc Chứng minh nhân dân (CMND) 2 mặt, có thể thay thế bằng Hộ chiếu.
 • Bằng lái xe mặt trước, có thể thay thế bằng hóa đơn điện nước, …
 • Giấy xác nhận ngân hàng (cái này có thể xin sau, khi nào bạn rút tiền).

Tiếp theo bạn nhấn vào đường Link Đăng Ký dưới đây sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới và điền đầy đủ thông tin như mình hướng dẫn.

Giao diện Sàn ICMarkets
Giao diện Sàn ICMarkets

Mở tài khoản sàn ICMarkets

Bảng điền thông tin đăng ký tài khoản
Bảng điền thông tin đăng ký mở tài khoản sàn IC Markets

Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên trên: Họ và tên đệm, Tên, email, số điện thoại sau đó nhấn vào nút bên dưới KẾ TIẾP.

Chi tiết thông tin cá nhân
Điền chi tiết thông tin cá nhân

Sang bước tiếp theo điền đầy đủ thông tin như hình trên: Ngày tháng năm sinh, địa chỉ theo CCCD/ CMND. ID giới thiệu điền 8371. Tiếp theo nhấn NEXT để sang trang mới. Tiếp tục điền thông tin để hoàn thành đăng ký.

Thiết lập tài khoản
Thiết lập tài khoản

Tiếp tục chọn và điền thông tin như hướng dẫn hình bên trên: Chọn loại tài khoản nền tảng muốn giao dịch, nếu bạn là người mới tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nền tảng Metatrader 4, nền tảng này tôi đã hướng dẫn rất kỹ giúp bạn thuận lợi cho việc giao dịch.

Tiếp theo chọn loại tài khoản Standard giao dịch dài hạn không mất phí giao dịch. Loại tài khoản còn lại Raw Spead thường dùng cho các bạn giao dịch ngắn hạn Spead thấp, mất phí giao dịch 7$/lot. Sau đó bạn tick và nhấn KẾ TIẾP sang trang cuối để tiếp tục hoàn tất việc đăng ký.

Câu hỏi bảo mật
Câu hỏi bảo mật

Câu hỏi bảo mậtTiếp theo là phần câu hỏi bảo mật, các bạn nên đặt câu hỏi và trả lời sao cho dễ nhớ và lưu lại 1 vị trí nào đó trong email hoặc trên mạng. Sau này có sự cố gì liên quan đến tài khoản bạn có thể sử dụng đến nó. Xong bước này bạn tick vào ô “I have read …” và chọn SUBMIT (là hoàn thành cơ bản việc đăng kiến điền đầy đủ thông tin).

Kế tiếp bạn nhấn chọn các mục theo bảng khảo sát. Bạn đừng lo lắng ở bước này chỉ là thông tin khai báo chỉ mang tính chất tham khảo của sàn.

3. Xác minh tài khoản sàn ICMarkets

Sau khi hoàn thành các bước Đăng ký ở trên bạn vào kiểm tra mail và Đăng nhập vào sàn ICMarkets. Bạn sẽ nhận được mail có gửi tài khoản và đường dẫn kích hoạt tài khoản, bạn có ID và mật khẩu đăng nhập.

Bạn lưu ý: Phải đăng nhập theo hướng dẫn trong email và bắt buộc lần đầu kích hoạt tài khoản phải đăng nhập bằng đường dẫn trực tiếp trong email. Sau khi đăng nhập vào mail bạn tiến hành làm bài kiểm tra (test). Và cập nhật giấy tờ để xác minh danh tính.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xác minh tài khoản sàn IC Market
Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xác minh tài khoản sàn IC Market

Giấy tờ xác minh gồm:

 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân (CCCD/CMND) 2 mặt (Có thể thay bằng Passport).
 • Bằng lái xe mặt trước (có thể thay bằng hóa đơn điện nước).
 • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (Nếu có 2 loại giấy tờ bên trên thì giấy xác nhận này bạn có thể từ từ xin cũng được, vì nó chỉ cần khi rút tiền).
Upload CCCD 2 mặt
Upload CCCD 2 mặt

Các bạn tải tài liệu xác minh theo hướng dẫn hình bên trên: CCCD/CMND 2 mặt tải lên vị trí đầu tiên.

Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt
Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt

Tiếp theo là Bằng lái xe hoặc giấy Xác nhận ngân hàng.

Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng
Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng

Sau khi tải lên và UPLOAD chờ bên sàn Xác minh. Nếu tài khoản bạn được xác minh cột bên trên từ màu đỏ chuyển thành màu xanh. Khi bạn nạp tiền lần đầu tiên thành công thì thanh màu xanh đó sẽ đầy. Tài khoản bạn đã được xác minh hoàn toàn.

4. Nạp tiền và Rút tiền sàn ICMarkets

Hiện tại sàn ICMarkets có đa dạng các cổng Nạp tiền và Rút tiền. Tuy nhiên việc Nạp tiển và Rút tiền như thế nào cho thuận tiện, tránh gặp phải rắc rối hoặc có thể rủi ro không đáng có thì mời bạn đón xem chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Nạp tiền sàn ICMarkets

Việc Nạp tiền vào sàn ICMarkets thì tương đối nhanh chóng, thường là ngay lập tức (0- 5 phút). Bạn có nhiều sự lựa chọn các cổng Nạp tiền khác nhau như:

 • Nạp tiền từ ngân hàng nội địa Việt Nam (internetbanking)
 • Nạp tiền từ ví điện tử Ngân lượng
 • Nạp tiền từ QR code (VietQR NAPAS247)
 • Nạp tiền bằng thẻ Visa hoặc Master Card
 • Nạp tiền qua ví điện tử Paypal, Neteller, Skrill
 • Nạp tiền qua các cổng khác

Tùy vào sự thuận tiện của bạn mà có thể chọn cổng Nạp tiền nào cho phù hợp. Trong quá trình Nạp tiền nếu có xảy ra bất kì vấn đề hoặc lỗi gì mà tiền không vào được tài khoản của bạn trên sàn ICMarkets. Thì bạn vui lòng chát trực tiếp hoặc liên hệ qua maill với Support sàn để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Support ICMarkets: https://secure.icmarkets.com/Requests/ContactUs/3

Rút tiền sàn ICMarkets

Tất cả các cổng Nạp tiền và ở trên thì khi bạn Rút tiền về vẫn có đầy đủ. Tùy thuộc vào mỗi cổng Rút tiền thì sẽ có các yêu cầu khác nhau. Bạn cần chú ý một số điểm đưới đây.

 • Rút tiền qua cổng Ngân hàng nội địa (internetbanking), Ví điện tử Ngân lượng, VietQR

Nếu bạn chưa Xác minh tài khoản ngân hàng trong khi Mở tài khoản ICMakets thì trước khi rút tiền bạn phải hoàn thành xác minh này. Để xác minh bạn cần ra ngân hàng xin giấy Xác minh tài khoản ngân hàng hoặc Sao kê ngân hàng trong vòng 3-6 tháng gần nhất. Mỗi ngân hàng sẽ có một mẫu riêng, tốt nhất là xin được mẫu song ngữ Anh – Việt là tốt nhất. Sau đó bạn tiến hành upload để xác minh.

Sau đó bạn vào phần Rút tiền để thêm chi tiết tài khoản ngân hàng (ADD BANK DETAIL) của bạn mà cần Rút tiền về. Sau đó chờ ICMarkets cập nhật thông tin, chậm nhất là trong vòng 1 ngày.

 • Rút tiền qua ví điện từ Paypal, Neteller và Skrill

Thường những cổng ví điện tử quốc tê thì không cần bạn phải xác minh tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ nếu muốn Rút bằng cổng này thì bạn bắt buộc phải Nạp tiền vào từ những cổng này trước đó.

 • Rút tiền qua Visa và Master Card

Việc Rút tiền qua cổng này thường mất thời gian lâu hơn, khoảng 5 ngày làm việc. Trước khi Rút tiền bạn cũng cần thêm thông tin thẻ của bạn vào và sau đó chờ xác nhận (không khuyến khích Nạp tiền, Rút tiền cổng này nếu không cần thiết). Hiện tại đã có thể Rút tiền qua cổng ngân hàng nội địa, bạn nên sử dụng loại cổng Nạp Rút này thì tốt hơn.

Tất cả các hoạt động Rút tiền của bạn phải đảm bảo: Chính chủ tài khoản, Nạp tiền cổng nào thì Rút tiền cổng đó (tránh rửa tiền, lừa đảo).

Trong trường hợp bạn Nạp tiền từ nhiều cổng khác nhau thì Rút tiền phải làm sao?

Bạn cần phải nhớ số tiền Nạp vào ở mỗi cổng, nếu không nhớ có thể liên hệ Support sàn kiểm tra. Sau đó chúng ta rút đúng bằng số tiền đã Nạp vào từ cổng đó, phần lợi nhuận bạn có thể Rút ra bằng cổng nào cũng được trong những cổng đã Nạp vào.

Trong quá trình Rút tiền nếu gặp bất cứ khó khăn gì, thắc mắc hoặc lỗi gì bạn có thể liên hệ chát với Supports hoặc qua Maill đển được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

Support ICMarkets: https://secure.icmarkets.com/Requests/ContactUs/3

Nếu các bạn vẫn chưa mở được thì có thể liên hệ tôi qua Zalo 0938289078  để được Hỗ trợ mở tài khoản và Hỗ trợ tín hiệu giao dịch hàng ngày trên sàn ICMarkets.

Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Danh sách sàn giao dịch uy tín

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay