Hướng dẫn mở tài khoản

Hướng dẫn mở tài khoản FBS mới nhất

Sàn FBS hiện cung cấp cho khách hàng đó là Cent, Standard, Zero Spread, Micro, ECN.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS mới nhất

Trên thị trường hiện nay, số lượng các sàn Forex đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Tuy nhiên, không phải bất cứ sàn nào cũng được đánh giá là uy tín và được cấp phép hoạt động. FBS là một trong những sàn đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới đầu tư Việt Nam và thế giới. Vậy sàn này có gì thu hút? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này.

1. Thông tin về sàn giao dịch FBS

Sàn FBS được thành lập vào năm 2009 và là một trong những nhà môi giới hàng đầu có trụ sở tại Belize. Sàn FBS đang cung cấp dịch vụ tài chính đầu tư cho khách hàng tại hơn 190 quốc gia khác nhau.

Sàn giao dịch FBS nhận được giấy phép mở sàn từ ủy ban chứng khoán và giao dịch cộng hòa Síp(CySEC) với số đăng ký 353 534. Ngoài ra FBS còn được quản lý bởi ủy ban dịch tài chính quốc tế (IFSC) của Quebec theo số giấy phép IFSC / 60/230 / TS / 18. Cơ quan này được thành lập để giám sát các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trong ngành tài chính tại Belize. Tại sàn FBS hiện cung cấp cho khách hàng đó là Cent, Standard, Zero Spread, Micro, ECN và tài khoản Bonus 100$.

2. Mở tài khoản giao dịch sàn FBS

Để mở tài khoản giao dịch tại sàn FBS bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Gmail và Số điện thoại.
  • Chứng minh nhân dân 2 mặt (có thể thay thế bằng Hộ chiếu).

Bước 1: Bạn nhấn vào đường Link Đăng Ký thì sẽ hiện ra một giao diện như hình bên dưới,bạn điền đầy đủ thông tin theo Chứng minh nhân dân của bạn.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS
Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Sau nhấn vào Link Đăng Ký bên trên sẽ hiện ra giao diện như trên hình. Bạn điền Email, Họ Tên đầy đủ rồi nhấn Đăng ký làm Trader. Tiếp theo họ sẽ yêu cầu bạn Đăng nhập vào Email bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản của bạn.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS (1)
Hướng dẫn mở tài khoản FBS (1)

Bước 2: Sau khi kích hoạt tài khoản bạn tiến hành mở tài khoản giao dịch. Bạn chọn loại tài khoản mình muốn mở, nhấn vào phần hiện các loại khác vẫn còn các loại tài khoản khác để bạn có thể lựa chọn, như hình bên dưới.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS (2)
Hướng dẫn mở tài khoản FBS (2)

Sau khi bạn chọn loại tài khoản mình muốn mở thì nhấn vào mở tài khoản sẽ hiện ra thông tin tài khoản như hình bên dưới.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS (3)
Hướng dẫn mở tài khoản FBS (3)

Bước 3: Tiếp theo bạn lưu thông tin tài khoản và tiến hành vào khu vực cá nhân để tiếp tục hoàn thành các bước đăng ký còn lại.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS (4)
Hướng dẫn mở tài khoản FBS (4)

Sau khi vào khu vực cá nhân giao diện sẽ hiện ra như hình bên trên. Bạn cần chú ý các mục như xác nhận email, xác minh số điện thoại, xác minh danh tính. Mình sẽ đi xác minh từng cái.

Bước 4: Tiếp theo chọn Xác minh số điện thoại. Bạn nhấn vào và điền số điện thoại mình vào để lấy mã xác minh.

Xác minh tài khoản FBS
Xác minh tài khoản FBS

Bạn kiểm tra điện thoại để nhận mã xác minh và nhập vào để xác minh được tài khoản của bạn. Sau khi hoàn thành xác minh số điện thoại bạn chuyển qua phần xác minh danh tính. Giao diện hiện ra như hình bên dưới.

Xác minh tài khoản FBS (1)
Xác minh tài khoản FBS (1)

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc đăng ký của bạn. Bạn điền đầy đủ thông tin như trên CMND và tải lên hình CMND 2 mặt rồi gửi yếu cầu để sàn xác minh. Việc còn lại là bạn kiểm tra maill và chờ sàn xác minh sẽ gửi maill thông báo cho bạn.


Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

 Mở tài khoản tại đây
icmarkets
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Binance
Mở tài khoản tại đây
Remitano
Mở tài khoản tại đây
Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay